• Thành phần: thịt lợn sạch, bì lợn làm sạch, muối ăn, đường kính, bột chiên xù panko
  • Hướng dẫn bao quản:
    * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông)
    * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX
    * Rã đông sp bằng cách thổi quạt trước khi sử dụng 1-2h 
    * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 
    3-4h 
    * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG)
    * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay khi nem đã quá mềm.
    * KHÔNG  NÊN ĐỂ NEM THIẾU LẠNH BÊN NGOÀI QUÁ LÂU, SẼ LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG CỦA NEM.
  • Cách chiên:
    * Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ,  rồi hạ nhiệt độ 110 độ - 120 độ
    * Chiên nem trong khoảng 2-3 phút, đến khi nem vàng giòn vớt ra để ráo dầu (Nem ngon nhất khi ăn nóng)