• Thành phần: mực nang (97%), hành, tỏi và một số loại gia vị
  •  Hướng dẫn bảo quản:
    * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông)
    * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX
    * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 
    1h-2h 
    * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG)
    * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay.
    * KHÔNG NÊN ĐỂ CHẢ MỰC THIẾU LẠNH BÊN NGOÀI QUÁ LÂU, SẼ LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG CỦA CHẢ MỰC
  • Cách chiên:
    * Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ,  rồi hạ nhiệt độ 110 độ - 120 độ
    * Chiên chả mực trong khoảng 2-3 phút, đến khi chả mực vàng giòn vớt ra để ráo dầu (Chả mực ngon nhất khi ăn nóng)