Thành phần: mực nang (97%), hành, tỏi và một số loại gia vị
Hướng dẫn bảo quản: * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông) * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 1h-2h * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG) * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay. * KHÔNG NÊN ĐỂ CHẢ MỰC THIẾU LẠNH BÊN NGOÀI QUÁ LÂU, SẼ LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG CỦA CHẢ MỰC
Cách chiên: * Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ, rồi hạ nhiệt độ 110 độ - 120 độ * Chiên chả mực trong khoảng 2-3 phút, đến khi chả mực vàng giòn vớt ra để ráo dầu (Chả mực ngon nhất khi ăn nóng)