Thành phần: Thịt nac xay, tai heo, nấm hương, gia vị
Hướng dẫn bảo quản: * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông) * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 1-2h * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG) * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay
Cách hấp + luộc: * Hấp trong 2-3 phút cho đến khi chín Cách chiên: * Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ * Thả giò vào chiên 2-3 phút, chiên đến khi giò vàng giòn vớt ra để ráo dầu.