• Thành phần: Thịt nac xay, tai heo, nấm hương, gia vị
  • Hướng dẫn bảo quản:
    * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông)
    * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX
    * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 1-2h 
    * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG)
    * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay
  • Cách hấp + luộc:
    * Hấp trong 2-3 phút cho đến khi chín
    Cách chiên:
    * Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ
    * Thả giò vào chiên 2-3 phút, chiên đến khi giò vàng giòn vớt ra để ráo dầu.