Thành phần: thịt lợn sạch, bì lợn làm sạch, muối ăn, đường kính

Hướng dẫn bảo quản
* Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông)
* Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX
* Rã đông sp bằng cách thổi quạt trước khi sử dụng 1-2h 
* Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 
3-4h 
* (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG)
* Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay khi nem đã quá mềm.
* KHÔNG  NÊN ĐỂ NEM THIẾU LẠNH BÊN NGOÀI QUÁ LÂU, SẼ LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG CỦA NEM.

Cách chiên:
* Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ
* Nem có thể chiên trực tiếp hoặc lăn tẩm bột để nem giòn hơn.
* Chiên nem trong khoảng 2-3 phút, đến khi nem vàng giòn vớt ra để ráo dầu (Nem ngon nhất khi ăn nóng)
Cách Nướng có thể nướng than hoặc NCKD:
* Nướng than: Nướng trong khoảng 2-3p đến khi xém bề mặt bên ngoài là nem đã chín.
* Nướng NCKD: Để ở nhiệt độ 180 độ, nướng trong khoảng 2-3p
(Nem ngon nhất khi ăn nóng)