Thành phần: Thịt lợn sạch, bì lợn làm sạch, gia vị, vỏ bò bía đậu xanh
Hướng dẫn bảo quản: * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông) * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX * Rã đông sp bằng cách thổi quạt trước khi sử dụng 1-2h * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 3-4h * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG) * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay khi nem đã quá mềm. * KHÔNG NÊN ĐỂ NEM THIẾU LẠNH BÊN NGOÀI QUÁ LÂU, SẼ LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG CỦA NEM.
Cách chiên: * Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ, rồi hạ nhiệt độ 110 độ - 120 độ * Chiên nem trong khoảng 2-3 phút, đến khi nem vàng giòn vớt ra để ráo dầu (Nem ngon nhất khi ăn nóng)