Thành phần: Thịt nạc vai, gừng, giềng, xả, các gia vị
Hướng dẫn bảo quản: * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông) * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 3-4h * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG) * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay.
Xiên thịt vào que Cách nướng NCKD: * Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 5 phút rồi lật mặt thịt nướng thêm 2 phút. Cách Nướng than: * Nướng lần 1: Nướng sơ cho thịt chín tái 2 mặt * Nướng lần 2: Nướng lần 2 đến khi thịt chín đều