• Thành phần: Thịt nạc vai, gừng, giềng, xả, các gia vị
  • Hướng dẫn bảo quản:
    * Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông)
    * Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX
    * Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 3-4h 
    * (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG)
    * Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay.
  • Xiên thịt vào que
    Cách nướng NCKD: 
    * Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 5 phút rồi lật mặt thịt nướng thêm 2 phút.
    Cách Nướng than:
    * Nướng lần 1: Nướng sơ cho thịt chín tái 2 mặt
    * Nướng lần 2: Nướng lần 2 đến khi thịt chín đều