- Thành phần: Giò sống, thịt nạc xay nguyễn, cốm tươi, gia vị

- Hướng dẫn bảo quản:
* Bảo quản ở nhiệt độ <0 độ C (Ngăn đông)
* Bảo quản được 3 tháng kể từ NSX
* Rã đông sp bằng ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 
1h-2h 
* (KHÔNG RÃ ĐÔNG BẰNG LÒ VI SÓNG)
* Sp đã rã đông để bên ngoài 1-2h, để ngăn mát 3-4h. Nếu Quý khách chưa bán hết cần cấp đông sp lại ngay.
* KHÔNG NÊN ĐỂ CHẢ CỐM THIẾU LẠNH BÊN NGOÀI QUÁ LÂU, SẼ LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG CỦA CHẢ CỐM.

- Cách chiên:
* Đun sôi dầu ở nhiệt độ 180 độ, rồi hạ nhiệt độ 110 độ - 120 độ
* Thả nem vào chiên 2-3 phút cho nem chín đều, đến khi nem vàng giòn vớt ra để ráo dầu ( Nem ngon nhất khi ăn nóng)
* Lưu ý: Tránh để phomai trong nem chảy ra bên ngoài.